เชิญสมัครเป็นสมาชิก ET Family วันนี้ คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ที่เราเตรียมไว้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และไม่มีข้อผูกมัดใดๆ

สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก
  เพียงคุณสมัครสมาชิกคุณสามารถใช้บริการต่อไปนี้
  1. จองหลักสูตรสัมมนาผ่านเว็บไซต์โดยไม่ต้องกรอกชื่อบริษัท ที่อยู่
  2. ตรวจสอบผลการสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์
  3. หลักสูตรอบรมสัมมนาฟรี ที่จะจัดส่งให้คุณทางอีเมล์
  4. รับฟรี! e-Newsletter หลักสูตรอบรมสัมมนา กิจกรรมพิเศษ
หมายเหตุ :
1.
การสมัครสมาชิก ET Family นั้นเป็นระบบสมาชิกเพื่อสะดวกในการใช้งาน ไม่สามารถนำไปใช้สมัครอบรมในราคาสมาชิกได้ เว้น บริษัทหรือบุคคลนั้นจะเป็นสมาชิกอยู่แล้ว (ค่าใช้จ่ายสมาชิกนิติบุคคลปีละ 3200 บาท บุคคลธรรดาปีละ 500 บาท)
2.
การยืนยันความเป็นสมาชิกเพื่อขอรับสิทธิพิเศษต่างๆ ทางทีมงาน ET Family  จะใช้ ชื่อ-นามสกุล ตามที่ลงทะเบียนสมาชิก ในการตรวจสอบกับบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อความถูกต้องในการขอรับสิทธิพิเศษ และป้องกันการแอบอ้างจากผู้อื่นด้วยค่ะ ดังนั้นคุณต้องกรอกชื่อจริง นามสกุลจริง เพื่อป้องกันปัญหาผู้แอบอ้างสิทธิในภายหลัง
3.
การติดต่อแจ้งรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆ นี้ จะติดต่อกลับทาง e-mail ของคุณที่ระบุตรง sign-in name ในใบสมัครสมาชิก จึงควรใช้ e-mail address ที่คุณใช้เป็นประจำ และติดต่อได้สะดวก
4.
ส.ส.ท.ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษดังกล่าว ตามเหตุผลอันสมควรโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เรียนผู้สมัคร ET Family
1.
ในขั้นตอนการกรอกแบบฟอร์มใบสมัครสมาชิก กรุณากรอกข้อมูลที่เป็นความจริง เพราะข้อมูลดังกล่าวจะใช้อ้างอิงสิทธิประโยชน์ที่สมาชิกได้รับจาก ET Family
2.
ที่ ET Family ถือหลักความเป็นส่วนตัวสูงสุด สำหรับทุกข้อมูลของสมาชิก จะ ถูกเก็บเป็นความลับและจะไม่นำไปเปิดเผย เพื่อแสวงหาประโยชน์ทางการค้าใด ๆ (กรุณาอ่านข้อมูลเพิ่มเติมใน Privacy Policy)
3.
ET Family ขอสงวนสิทธิ์ในการให้บริการและหยุดให้บริการเมื่อใดก็ได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
4.
หากท่านได้รับ e-mail ที่ไม่ต้องการ หรือไม่เหมาะสมจาก ET Family กรุณา แจ้งกลับเพื่อยกเลิก/แก้ไข/เปลี่ยนแปลง ได้ที่ webmaster : nipaporn@tpa.or.th